Giới thiệu về tôm khô Bến Tre

Từ lâu, tôm khô đã không chỉ được dùng để mang đến vị ngọt đậm đà cho các món canh, hầm, súp mà còn được chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng khác nhau. Tuy nhiên, giá cả mặc hàng này khá cao nên không tránh khỏi việc hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn vào thị trường, khiến không ít người mua vẫn băn khoăn lo ngại.

Thực tế không khó để tìm thấy những bao tôm khô không nhãn mác được bày bán tại các khu chợ, các tiệm tạp hóa, và nhất là khi mua với số lượng nhỏ lẻ, rất ít bà nội trợ biết được gói tôm khô mình cầm trên tay có xuất xứ từ đâu. Nay với tom kho ben tre, nỗi lo đó sẽ không còn nữa.

Bến Tre là vùng đất màu mỡ phù sa với đường bờ biển dài và những con sông ăn sâu vào lãnh thổ tỉnh. Chính đặc điểm địa lý này đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc nuôi trồng thủy hải sản, trong đó có việc thâm canh tôm. Đây cũng chính là nguồn nguyên liệu tươi sạch tại chỗ làm nên thương hiệu tom kho ben tre an toàn và uy tín. Chính vì chọn nguyên liệu tôm sông thay cho tôm biển, nên sản phẩm tôm khô tại Bán Sĩ Đặc Sản Bến Tre không có mùi tanh, không lo lẫn cát.

Với tiêu chuẩn chất lượng đi đầu, tôm khô Bến Tre được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, được chọn lọc kỹ càng để cho ra sản phẩm tôm khô chất lượng, màu sắc tươi mới, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu độc hại. Nếu như trên thị trường, nhiều sản phẩm tôm khô có màu đỏ thẫm, đỏ hồng làm bạn lo lắng vấn đề màu thực phẩm, thì hãy yên tâm với sản phẩm tại Bán Sĩ Đặc Sản Bến Tre, bởi chúng tôi chuyên cung cấp tôm khô có màu đỏ cam quen thuộc (nếu là tôm đất) và màu cam nhạt (nếu là tôm bạc).